41weeks pregnant

First time mom, and I'm at my 41week of pregnancy di pa lumalabas si baby nahpa check up ako yung sabe normal lang daw na d pa lumabas kasi first baby. Pero just now may lumabas na parang light brown sa ano ko. Hindi naman sya yung normal discharge ko kasi yellowish yung normal discharge ko. Pa help po momshies, is it mucus plug or what?

41weeks pregnant
2 Các câu trả lời

Normally kahit hindi pa na ie ang isang buntis maaari siyang mag release ng mucus plug like discharge ito ay indication na nalalapit na ang paglabas ni baby nung naranasan ko yan noon mamsh yun na yung time na nag sipag tlga ako mag lakad lakad promise effective yun

2y trước

okpo thank you

naIE ka na ba? if yes normal kasi yan pag naIE medyo light brown nanyellow kung walang masyadong blood.