Hello mga kamommy,

First time mom here, i’m on my 19weeks and 2days. Di ko pa masyado ramdam ang pag galaw ni baby. Is that normal? nakakaworry lang

8 Các câu trả lời

yes mie 22 weeks q naramdaman si baby every month aq nagppaultrasound Kaya khit hnd cxa ramdam noon nkkita q movement nya sa ultrasound sobrang bibo kya less worried aq mie anterior placenta aq and 26weeks preggy now

Normal lang naman kasi yung sakin 19 weeks and 6 days bago ko naramdaman na parang sumisipa sipa na sya bandang kaliwa ng puson ko tapos minsan naman feeling ko para umuutot ako pero nasa loob ng tyan HAHAHAHA

Hi Mommy ako po 20 weeks 0 days, hindi ko pa masyado ramdam until now pero pag dinedetect ko sa Doppler may heartbeat naman. Sobrang worried din ako 🥺

baka po naka anterior placenta ka . 19 weeks and 1 day poko today ramdam na ramdam ko likot ni baby kita na rin sa labas ang movement nya

di lang masyado pero may nararamdaman ka pa din. pag nag 21-22 weeks na yan sobrang likot na..

23 weeks ramdam kona sipa ni baby lage sa bandang puson. anterior placenta ako mi

sa akin po 16 weeks palang po siya napakalikot Na sa tummy ko

Same