breast milk

first time mom here and currently 36 weeks pregnant. paano po kayo nag prepare for breastfeeding kay baby? may supplements po ba kayo na ininom? ano pong best way para mapadami ang breast milk supply?

1 Trả lời

Follow mo muna ung every 3 hrs pumping. Mahirap at nakakapagod pero sa huli dadami talaga ung stash mo ng BM. Inom ka ng masasabaw, more on water, malunggay soup or capsule. Iwas ka sa puyat and stress, less caffeine and soda. Nakakabawas un ng BM.