Nausea Tips 🙏🏻

First time mom here. Ano ginagawa nyo relief sa suka and pagduduwal. Grabe ang sama sa pakiramdam mangiyak ngiyak ako. And hihinto ba ito.. or first trimester lang. Thank you..#firsttimemom #advicepls #FTM #firstbaby

4 Các câu trả lời

sa akin nun hangang 16weeks ako suka, hilo, walang lakas. iba iba ang pagbubuntis journey ng kada babae. yung kasabayan ko sa work, til 25weeks. yung bestfriend ko since start walang suka at hilo. angbginawa ko sakin nun ay di nagpaoagutom, laging may crackers at sugarfree candy. kapag nagsuka ako, kain ako ulit kahit walng gana at hiral, kahit biscuit or bread lang.

1y trước

Thank you po mag babaon ako palagi ng crackers ganyan nga ako walang gana tas pag gutom nmn gutom kinakainan ko ng madami sinusuka ko nmn

ganyan din skin pangatlong anak ko na to ibang iba sa mga anak kung nauna wala akung magawa kundi sumuka ng sumuka pag gising ko suka agad pipilit ko kumain pag naluwag2 ang sikmora ko feeling ko di ako nasusuko kain agad ako ng gusto kung kainin pra mkabawi

ganyan din po ko ngayon, 6 weeks hilo, duwal at walang gana kumain, nanghihina pero pilit kumakain. 🥹

Hi! May OB prescribed me some pill. nausecare capsules. Ngayon hindi nako nagsusuka ☺️

1y trước

Thanks po try ko po mag pa reseta sa ob ko