Missed Days of taking Folic Acid

Hello. First time mom here. Ako lang ba dito yung may mga missed days akong hindi nakakainom ng folic acid due to severe vomiting ? Is it bad ba para kay baby ? Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

ako mommy hnd ako araw araw nagtatake ng vitamins ko kasi nasusuka tlga pag nadissolve na ung vits.sa tiyan ko bsta bawi nlng ako sa gulay at prutas tapos gatas na anmum.

Try anmum milk if ever nagsuka ka ulit. It takes time talaga bago mawala pagsusuka.