mga momshie first time mom normal lang poba na 48 ang timbang ko tapos si baby 20cm lang 7mon napo

# first time mom at the age of 20

2 Các câu trả lời

20cm ba ang fundal height? ilang weeks ka na? magkalapit dapat ang weeks at fundal height. example: 30 weeks pero 20cm ang fundal height. maliit si baby. ano ang weight mo before mabuntis? eat more protein-rich food. kain ka ng marami pa. maging consistent sa pagtake ng vitamins. 7 months ka na.

medyo magaan po kayo mamii .. ano nga po pala height nyo po and weight nyo before kayo magbuntis