breastfeed

First time kulang magpapabreastfeed peru second baby kuna. Ano ano kayang pwedeng kainin at inumin para magkaroon ng maraming gatas sa dede.. thank you po

28 Các câu trả lời

Natalac

Meron po nito sa Andoks, S&R tsaka robinson supermarket .P55 isa effective sabi ng kapatid ko.

Malunggay. May mga nabibili po sa palengke na malunggay drink

pump mo lang breast mo ng ipump kahit wala pilitin mo ipump sabayan mo nadin ng malunggay na sabaw or malunggay capsule pwede din malunggay coffee mix dadami yan swear proven ko na yan 😘 Teknic ko nung wala pako gatas now dami ko na mag supply

Lactating treats. 😊

Masasabaw na ulam at malunggay. Laklak ka na rin ng water. Dapat nunh buntis ka palang ginagawa mo na yan. ☺️

M2 malunggay

Malunggay capsule, drink a lot of water