First time mom here!

First time ko magpa ultrasound so nalaman ko na 5 months akong preggy , she’s healthy naman but her head is nasa ilalim or baba is that a good or bad news? Hindi ko kasi naitanong sa ob ko sa sobrang kaba ko. tiaa 🫶🏼

5 Các câu trả lời

first time mom dn aq.. 4th month transverse, 5th month cephalic, 6th month breech position ni baby.. pero sabi ni ob, iikot pa nman c baby..

2y trước

mamsh san mo po nararamdaman galaw ni baby? sa left and right din po ba ng tyan mo?

cephalic kapag sa pwerta. and thats a good sign. maintain lang sana ni baby

sanaol. akin @6mos suhi pa pero iikot din naman sabi ni OB

baby ko breech pa 7 mos preggy ako 🥹

cephalic position c baby ko ..