Normal lang po ba na may pangangati sa private part pag buntis? Pano po gamutin? Ty.

First time ko lang po sana may sumagot

2 Các câu trả lời

dapat mommy walang ganon na discomfort. kung makati lang at hindi naman palagi, I'd suggest check yung undies and make sure you use breathable cotton panties. Saka wash your privy using warm water. Pero kung may discharge esp. foul smelling, consult mo na si OB kasi baka makaaffect kay baby kung sakaling yeast yan or infection.

1y trước

thank you po sa pag sagot

May kasama din po bang discharge? Better to consult your OB din po, para macheck nya kung ano pong meron sa private part nyo.

1y trước

madalas po, tas nag research din po ako may lumabas na yeast infection pag ganong discharge minsan pa nga po ay medyo buo buo na maputi