Lihi nga ba ito?

Hi! First time to ask about something and first time mommy-to-be here. I'm 8 weeks pregnant po. Normal po ba na kahit anong oras nahihilo ako at parang laging bumabaligtad ang sikmura ko at hindi sa umaga lang? Sobrang antukin at tamad rin po ako ngayon magkikilos. Pag nakaamoy ng di ko gusto, or nakakain ng pagkain na dati ko namang mga hilig, naduduwal ako. Normal pa po ba ito? Kung oo, hanggang kailan po kaya ako magiging ganto? Thank you.

21 Các câu trả lời

Sabi ng ob cu mas mrrnasan p daw ang pglilihi pag Tungtong ng 10-12weeks

5y trước

Kailangan ko po palang maging mas handa. 😊