8 weeks and 1 day preggy but no signs of heart beat ni baby 😭😭

It's my first day pumunta sa OB ko to check up if my baby was fine .. then My OB get her fetal doppler di mahanap kung saan ang heart beat ni baby and my OB decide na ipa vaginal ultrasound so pumunta kame saan ni recommend ni OB and yet no sign of a fetal heartbeat 😭 and sabi ng nag ultra sakin na yung umbelical cord ni baby is makapal and its a bad sign😭 and bumalik kame sa OB ko she said na balik daw ako 2weeks if no sign of heartbeat parin mag papa abortion na daw😭 I was praying and praying na sana after 2 weeks mag kaka heartbeat na baby ko 😭 Wala naman po akong senyales na masama na nararanasan like bleeding or masakit ang puson wala nmn pero bakit di makita yung fetal heartbeat ni baby ko 😭 Baka naman late lang diba ?? 😭 Mawawalan naba ako ng pag asa ? 😭 Anong gagawin ko di kona alam ?😭 Pls help me by praying 😭♥️

3 Các câu trả lời

Wait ka na muna ng 2 weeks momshie, baka talagang maaga pa, ganyan din ako nun, 7 weeks, walang heartbeat, pinabalik ako, ayun dinig ko na after 2 weeks

Nawa'y makita/marinig mo na ang heartbeat ni baby in jesus name. 🙏 Tiwala lang at dasal kay lord! ❤️

hugs mi..dasal ka lang po ☺