Normal lang po ba na walang gana kumaen dahil sa pagsusuka? 6 weeks pregnant po ako

6 Các câu trả lời

same po grabe po ang gutom pero halos wala nman dn gusto kainin naisusuka lang din kaya nakakapanghina :( kinakausap ko so baby na need nten kumain kht pakunti kunti na hindi esusuka kaya medyo umokay pero piling pili pa dn nakaka kain. 7 weeks preggy.

same po tayo mommy . 7weeks na ako laging hilo saka laging nagsusuka .

same mi 😥 nagugutom pero di maka kaen 😔

Yes po normal

same po mii

Yes po.