Hello po! Ask ko lang if anong magandang vitamins sa baby ko? 3months old na po sya. Thank you

6 Các câu trả lời

depende yan sis saPedia at sa baby. May mga pedia na if ebf 6motnhs pa mag vitamins si baby. Meron naman like our Pedia na pwd mag vitamins since uso sakit and for added protection. Ang Vitamins kasi is depende kung ano need ng baby mo. Kaya much better ipacheckup mo si baby

magkakaiba po ang baby. must consult your pedia po kasi baka allergy ng baby mo yung mga masasabi nila dito

3mos old din baby ko tikitiki and ceelin with zinc once a day pero pa check kaparin kay pedia.

Si pedia ng baby ko pinapa nutrilin at vitamin c na po si little boy ko na 3mos old

Sa baby q since fullterm dw xa no need dw Cgro dpnde s baby po iyon

Consult your pedia po