Sino po dito yong 20 weeks na nararamdaman badin yong likot ni baby

First baby ko po kasi nasa 6 months pa bago gumalaw galaw ngayun pa 5 months palang po kami ang likot na po at medyo naninigas minsan okay lang po ba yun ? Naninibago lang po kasi ako

1 Trả lời

same po, mhie. nasa 5mos. na din po ako at magalaw na din po siya 😊 naninigas din paminsan minsan tummy ko bandang puson pero pag umiiba ako posisyon ng higa, nawawala nman siya.