Mga momies tanung ko lang po normal lang po na sumasakit ang puson ko at balakang?2months preggy po

5 Các câu trả lời

ganyan din po ako e. ngpacheck up ako mataas daw UTI ko kaya masakit puson pwet at balakang . pero Nong natapos ko antibiotic ko nawala na yung pananakit.

2months din ako mi..yes na yes normal yan.hehe pero yung puson mi sinabi ko sa ob ko may neririseta po sila.😊

ako umiinom po pampakapit 3weeks na pro mnsn prang ngalay sya hnggng pwet

Mas better po magpacheck-up ka para maresitahan ka pampakapit.

hindi po normal ang cramps, inform ur ob agad