Ano po ang gagawin pag may ubo at sipon ang isang buntis? 11 weeks pregnant po

4 Các câu trả lời

same as me sis ubo at sipon parang d na wawala dagdagan pa ng sikmura q na parang may olcer hirap mag hanap ng possition matulog sa gabi... pero tubig lang ng tubig bawal satin ang gamot☺️

Hi! Sabi po ng OB ko just increase your water intake + more fruits that are rich in vitamin c + more vegetables. Always wear a mask to protect yourself din when going out 🤍

2y trước

thank you so much po ♥️ God bless

kain po mga citrus fruits like orange and more water lang po

11 weeks din ako ganyan din ako ngayon😥