NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)

Anu-ano ang kakayahan ng isang babae? I-share na sa amin! Huwag kalimutan ang #StrongGirl[your name}. Ang user na may pinaka maraming comment ay mananalo ng Php 1,000 worth of Puregold GC! Pumunta sa https://community.theasianparent.com/contest/fill-in-the-blanks-for-php-1000-puregold-gc/413 para sa mechanics.

NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)
889 Các câu trả lời

#StrongGirl Lea StrongGirl Lea Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

#StrongGirl(Lea) Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

#StrongGirl Lea Ang mga kakayahan ng isang babae, Tulad ko po bilang isang babae sa guide Ni Lord 7years napo akong Certified Electrician with proofs po💓♥️☺️ Naipasa kopo Ang NC2 NG Tesda at nakayanan ko Ang maging matatag sa isip,sa salita at SA gawa♥️💓♥️ Bilang isang babae nakayanan ko rin maging mabuting ehemplo sa aking mga kapwa babae na pinanghihinaan ng kalooban ,Shi ni share kopo SA kanila Ang aking kalakasan ng isip,pagdarasal at isagawa ng sa gayon ay lubos na magtagumpay sa hangarin at obligasyon bilang isang Babae,magulang Asawa kaibigan at kapwa kumunidad.Proud po akong iparating sa inyo na Kung Kaya kopo ay Kaya nyo rin ,maraming salamat po mga ka Asian Parent.💓♥️💓🤘💪👍

Ang Kakayahan na Hinding hindi matutumbasan ng Isang babae ay mag dala ng 9 buwan ng bata sa kanyang sinapunan, at Im proudly to say na #StrongGirlDanica ako Sapagkat sa Edad na 18 ay nakayanan ko ang bawat pag subok na dumating sa akin at ngayun dalawa na ang aking supling higit na mas kinaya ko ang bawat oag subok na dumating.Kinaya kung mag alaga ng 5years old pasok sa school at bitbit ang 3months old na Baby, kinaya ko na mag Pa tulog ng Baby habang nag Didilig ng Halaman, nag lilinis ng bahay at maligo . At kinaya kung mag turo ng Bata kahit na sobrang Hirap . Iba ang nagagawa ng Isang Ina na hinding hindi matutumbasan ng iba . #StrongGirlDanica Proud ako sa Sarili ko :)

BABAE AKO AT KAYA KONG maging matapang sa lahat ng mga pagsubok ng buhay alang-ala pamilya ko lalo na sa anak ko. Kaya kung ibigay ang buhay ko alang ala sknilang kasiyahan at sa ika-giginhawa ng buhay nila. Isa akong mapagmahal na asawa at ina sa aking anak kaya kung magtiis para lang sa anak ko kahit na minsan sobrang nakaka-drain na at nkakastress na ang mga bagay-bagay kya kung maging matatag at ipakita sa anak kung 'kaya ko' at 'ok lang ako' kasi ganon naman talaga para makita nila na meron silang nanay at asawa na matapang, matigas at walang inuurungan. BABAE AKO AT KAYA KONG IBIGAY ANG BUHAY AT PAGKATAO KO ALANG ALA SA PAMILYA KO. 🙏❤ #StrongGirlMelissa

Kayang magdala ng sanggol sa sinapupunan sa loob ng 9 na buwan na pagdadaanan ang kung anu anong sakit sa katawan tulad ng pagsusuka, pagconstipate, pamamanas, pananakit ng ulo at kung anu ano pa Kayang dumaan sa matinding labor at panganganak na ang isang paa ay nasa hukay Kayang magpadede ng sanggol kahit lata pa ang katawan, masakit ang dede at dumudugo ang mga nipples Kayang hindi matulog magdamag sa pagbabantay ng sanggol na maya't maya umiiyak habang ang asawa ay mahimbing ang tulog Kayang mag multi-task: gumawa ng mga gawaing bahay, mag asikaso sa pangangailangan ng asawa habang nagbabantay ng bata #StrongGirlDaenerys

kaya kong gawin lahat lahat pra sa anak at pamilya ko kya ko ring gumawa ng gawaing pang lalake di ngagawa ng iba kaya kong mag welding kayang kong pag sabay sabayin ang pag aalaga sa kapatid ko at sa bhaby ko kya kong mag hugas habang nag lalaba at nag lilinis kaya kong maging nanay sa 5 kong kapatid kaya kong hindi kumain mapakain ko lng mga kapatid ko kya kong kaya kong pagalitan ang papa ang ko pag may mali na itong ginagwa kayang kong tiisin laht ng hirap wag ko lng makita silang nahihirapan kakayanin kong maging matapang sa laht ng bagay para sa pamilya ko at sa anak ko 🙂🙂thank you po#StrongGirlIynGamilla

Multi-tasking kaya kung kumita ng pera para sa panga2ilangan ng anak ko,magluto,maglaba,maglinis ng bahay,mag-alaga ng anak,makisama sa inlaws kahit punong-puno kana.Comfort myself sa lahat ng hirap emotionally and mentally than mag self-pity.Pagkasyahin ang budget para magkasya sa lahat ng bayarin or in short kaya nating magtiis unlike sa mga la2ki isa lang kaya nilang gawin pag galing sa trabho kumain,manuod ng tv or magstreaming at di nahi2walay ang cellphone sa kamay.Walang pakialam kung kulang yung binibigay na sahod. #StrongGirlrhose

kayang isakripisyo ng isang babae ang lahat lahat para lang sa ikabubuti ng kanyang anak, handa nyang iwan ang lahat basta't pamilya ang dahilan, kaya nyang gawin ang lahat para sa kanyang pamilya, handa nyang ihuwis ang buhay nya mailuwal lang sa mundo ang biyaya ng maykapal, handa nyang sagupain at harangan ang lahat ng pagsubok para sa kanyang mga mahal sa buhay, kaya nyang patawarin ang sino mang nanakit at nang kwan sakanya, kaya nyang ipagpatuloy ang buhay sa kabila ng napakaraming pagsubok .. #StrongGirlAiraChesterDelaCruz

#StrongGirlSophia Ang kakayahan ng isang babae ay ang panatilihin and quality ng buhay. Ina na nagmamahal,nag aaruga at nagsasakripisyo. Hindi lang mga tao kundi lahat ng nilalang maski hayop na babae ay ginawa ng Diyos para panatilihing napangangalagaan ang sanlibutan. Have you ever wondered why the world is called the Mother Earth ? Ang bansa kung san ka isinilang ang tawag naman ay Inang Bayan? Because women are built to love,sacrifice and nurture. Sabi nga sa bible that Mothers are the best gift from God.