mahirap po ba talagang tumae?

fiest time mom po kasi ako, hirap na hirap akong tumae. yung mag iisang oras na ako sa banyo, wala parin kahit sa kalahati, pero nafefeel ko namang lumalabas. natatakot lang ako umire masyado kasi baka sumabay si baby 😥 posible po ba yon #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

42 Các câu trả lời

normal po un. hirap talaga tau maka tae momsh... ganyan din ako e. kaya ang ginagawa ni hubby ko, nag-i-stock ng yakult sa ref para incase di ako ganun khirap sa pagtae 🙂

Dahil po yun sa ferrous at calcium na tinatake naten.Hirap din ako magbawas before pero ngayon okay na.More water,leafy vegetables tapos yakult.🙂

normal po sa buntis mommy ang magka constipation. drink ka po ng olenty of water. tapos, watermelon, pears, papaya and prune juice.

Yes, halos umiyak ako sa toilet nung 1st tri ko. More water and anmum yung nakatulong sa kin. Nag soft stool ko dahil sa anmum.

Same here mamsh when I was in 2 to 3 months. More water and probiotics drinks ako para di mahirapan sa pag poops

ganyan dn po ako. sobrang tagal kong dumumi halos 2-3hrs nsa cr ako. may trauma n tlga ako pag ako madudumi eh.

mommy wag po magtatagal sa CR... naranasan ko po yan... pwde din po magsabi kay ob na hirap dumumi, 🤗

ganan din po ako momsh.inaanot ng isang oras .sobrang sakit minsan naiire ko pag diko na kaya tlga 😔

Usually po sa preggy ay mahirap po dumumi. Normal po yan. Just eat foods that is rich in fiber po

drink probiotics once a day..yakult or delight effective sakin..then more water and fruits,,