Nagpa ultrasound po ako kanina lang 38 weeks and 5 days na po ako

Fetal weight ni baby is 3.2 , gusto ko na rin makaraos EDD ko sa last mens ko is April 6, sa unang trans v naman is april 11 tapos ngayon naman april 14 daw ,d ko alam kung asan yung totoo mga mommy

2 Các câu trả lời

Momshie... usually its the tvs. However, it depends on the baby kelan xa lalabas dn. So long baby is full term which is 37 weeks till 40 wks. Its nothing to worry about so long you're healthy and trust your body and your baby.

Ngayong march katapusan o first week of april ganyan din saken nakalagay sa mga ultrasound paiba iba pero nanganak ako saktong 38weeks