สอบถามคร้า

fenistil gel ทารก คือยาอะไรค่ะแม่ๆ ใช้ดีไหมค่ะ และแม่ๆพอมีเซรั่มบำรุงผมน้องไหมค่ะ ช่วยแนะนำทีนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ใช้ของมาม่าส์ช้อยส์ค่ะ อ่อนโยนต่อผมน้องด้วยนะ ส่วนยาที่แม่ถาม เป็นยาทาผื่นจ้า แบบลมพิษ แมลงกัดต่อยไรงี้ หรือพวกผิวไหม้

น่าจะลดอาการผดผื่น ส่วนตัวใช้ครีมของมาม่าช้อยส์ค่ะใช้ดีนะ ลูกไม่แพ้ด้วย