TEETHING JOURNEY

Hi, fellow Moms. Ftm po ako. Please enlighten me po. Yung LO ko kasi grabe ang pagiging fussy ngayon dahil at 7mos, almost 10 na yung ngipin na tumutubo. Nung una siyang nagka ngipin, hindi naman siya fussy, hindi rin nag ka-lagnat pero parang nag t*e siya then ngayon, both na. May LBM siya then nilalagnat pa. I bought xylogel para di na kumirot however I am not sure lang how frequent po dapat lagyan si LO nun. Huhu! Send help. 🙏🏻

2 Các câu trả lời

Try mo mag freeze ng BM sa bote nakabaliktad. Bale sa nipple part sya mag ffreeze. Sobrang helpful daw for teething. BTW 6 palang teeth ng LO ko, 8 months sya today and never ko pa naexperience yang sayo. Sana wag naman. Kaya here-say lang ung nashare ko. Ambilis ng sayo. :)

8mo trước

Thanks sa pag sagot, Mi. Mahirap kapag baby talaga ang uneasy. Praying it will end na.