Maselan na baby? Ayaw kumain (7mos)

Hi fellow mommies, Sino same case ng baby ko, she's 7months old now pero di pa rin nya gusto kumain 🙁 exclusive breastfeeding kame, di rin sya marunong sa feeding bottle. Nung 6mos sya nagtry ako pakainin sya ng cerelac nung 1st day okay, although parang di nya masyado nilulunok pero parang okay sakanya ang lasa, then 2nd day morning ginawan ko ulit sya cerelac then nung sinubuan ko na sya ayaw na nya, nasuka pa nga sa lasa 🙁 pinatikim ko din ng gerber, same din nasuka din sa lasa. Ngayon 7mos na sya, now ko nlng ulit sya pinakain, ginawan ko mashed potato with breastmilk ko same pa din ayaw pa din nya kainin 🙁 naduduwal din sya 🙁 Paadvise naman po kung ano strategy nyo mga mommies kung may same case ng LO ko dito. Thank you #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi po. Ito po yung iba sa mga napakain ko kay baby. Baka meron po na magustuhan ni baby mo. Try nyo Applesauce Pear Sayote Carrot Zucchini Tapos same po hindi pa marunong si baby sa feeding bottle. 2 weeks ago, medyo marunong na sya pinapainom ko ng pumped breastmilk. Pero nagkasakit po kami kaya natigil. Start ulit kami magpractice sa bote.

2y trước

Noted po Sis. etong LO ko di marunong sumipsip sa feeding bottle eh, parang kagat kagat lng hehe anyway, thank you sis 😊 Stay safe

Try mo sabaw. Baby ko gustong gusto nya tinola pero d ko nilalagyan ng asin etc. na pampalasa. Apple, banana, Carrot, Kalabasa. Pero Ayaw nya ng Lasa ng carrot kaya hinahalo ko sya sa apple 😁. Avoid mo muna cerelac, better diy.

2y trước

okay po sis, thank you 😊 try ko yang tinolang sabaw.