Make Love with Hubby

Hi fellow mommies! Do you still make love with your hubby even though you're pregnant na? Same pa din ba iyung intimacy? 😊

43 Các câu trả lời

since 6 months bigla nalang nawalan ako ng gana makipag *** palagi ko siyang tinatanggihan😐 partner ko.

Nope ayaw ni hubby baka mapano daw c baby and wala din ako gana nd katulad dati n nd p preggy active kami

pa minsan minsan lang like once a week kasi takot din kami baka mapano si baby. di gaya dati na araw araw

haha yes po even on my last month of pregnancy from my 1st born, mas masarap po that time haha

yes, mild lang kasi takot sya baka matamaan daw si bb. baka pagkalabas naka.shampoo na daw.

Yes po pero not as hard ng dati .. Minsan anal sex kami or blowjob lang ..

Recently oo kso pinastop ng doctor ksi nagspotting na...kaya bedrest and wla na muna..

Not the same for me. No choice lang. Bilang marital obligation. Need din nila yun.

kung ndi kami LDR ni hubby. mag make love kami everyday hehe sana all magkasama.

yes kso madalang dhil for safety nrin ni baby khit sbihin na healthy si baby