Ask ko lang po

Feeling ko wala akong gana kumain lagi. Pero gutom ako. Pag kumain naman ako ang dali ko din mabusog kahit unti lang kinakain ko. Masyado na din ako sensitive sa pang amoy ko at nakaka tamad na din mag kikilos. 10weeks na kong preggy pero di din po ganun ka laki tyan ko. Ang bilis ko din mapagod na 😢

1 Trả lời

same tau mamsh .. pinipilit q lng din po kumain pra kay baby. Ung tiyan q nman di halata kc malaki na tlga puson q kaya q di q alam if lumaki na or hndi pa😅🤭 9 weeks preggy po aq☺️

2y trước

same. 9 weeks lang tas ma-bilbil din kaya di alam kung lumaki na tiyan or di pa. hehehe