Ulcer si Mom

feeling ko may ulcer ako everytime na kumakain kasi ako sumasakit ang tyan ko , nag woworry kasi ako baka si baby din lalo nan ayaw nya kumain ng solid at breastfeeding lang sya madalas saakin ,my baby is 1yr old 😥 malalaman ko ba kung may ulcer nadin si baby or paranoid lang ako

2 Các câu trả lời

it could be may hyperacidity or acid reflux kau. iwasan ang mga pagkain na pwedeng magtrigger ng stomach pain. hindi agad magkaka ulcer ang bata. it could be your baby is a picky eater kaya ayaw kumain ng solid food. hanapin ang food na magugustuhan nia. try na sia ang kumain ng kanya kahit messy.

I think Hindi Yan ulcer hyperacidity Po Yan. Minsan cause din Ang stress Ang nagwoworry masyado.