Two weeks delay

Hello. February 17 po yung expected menstruation ko. Nag PT po ako nung March 3 pero negative naman po. Nung March 4 may lumabas po sakin na dugo (Sa first pic.) and nagstop din po sya agad. Ngayon po wala pa din pong mens pero brown po lumalabas (second pic.). Ano po kaya ibig sabihin nito? Thank you. #advicepls

Two weeks delay
1 Trả lời

pacheck up ka nalang bala naghormonal problem ka po. yung discjarge mondi yan discharge ng buntis kaai. mukang regla na mahina lang base sa kulay.