not sure if pregnant

February 13 dapat start po ng period ko. So Since February 13 may mga discharge po ako till 6:30 am today February 20. Minsan white & slight yellow. When I arrived home around 7 am , nag pee ako pagka kita ko may 1 spot na red. Then now, kagigising ko para mag pee, may 1 spot ako sa undies at sa pee ko 3 red spots. FYI,Feb 3, or first week ng Feb nagstart po sumakit breast ko, hips, and gutom, feeling uneasy, and nag vomit.

1 Trả lời

PT k sis.. Pwede din kcng UTI din. May dugo din kc na sumasama pag my UTI..