Worried mom

Feb.15to18 po nag karoon ako by march di po ako nag ka roon april 3 ng gabi nag karoon ako hanggang nagun po april 4 di nmn gano malaks tps light red lang po sia nung april 3 po kulay brown#advicepls

Worried momGIF
2 Các câu trả lời

Confirmed pregnant ka na ba? Ilang weeks na? If me bleeding or spotting at buntis ka hinde po normal yan. Kelangan pacheck up ka agad sa OB para mabigyan ka ng mga gamot at macheck si baby mo.

2y trước

Nyek! Hahaha. Akala ko naman positive pregnancy test na. Baka menstruation mo lang yan. Nadelay ka at ngayon ka lang nagkaroon. Pero if gusto mo makasigurado mag PT ka nga. Yan talaga dapat una ginagawa. Pag positive pacheck up ka.

cge po