my babys out

Feb 14 pa edd ko nung feb 4 ng gabi 11pm matulog na sana ako,pag higa ko naidlip na tapos maya bumangon kasi para akong natatae na masakit balakang ko,so sign na pla yun na naglabor ako.pru dedma ko lng kasi bka mawala agad.so idlip ako ulit,mga 12:20 am ng feb 5 subrang sakit tlaga pru kinaya ko ang sakit,antay muna ako mga 2hrs.ayun 2:30 am pumunta na ako ng center kasi sakit na tlga,tapos i e ako agad ayun 2cm plang,jusko pinauwi muna kami kasi sabi mataas pa at lakad lakad daw.pag dating bahay lakad unti tapos humiga ako kasi ayaw ko mapagod kakalakad bka mawala lahat ng lakas ko.so ginawa ko nahiga ,at oag sumakit iniire ko tlaga para bababa c baby.tapos subrang sakit na tlaga ayaun balik kami center 5:30 am na.tapos pagdating ko ie ulit 4cm na tapos .eri na ako ng eri kasi sakit wla abot 5minutes ata bgla 7cm .sabi ko malapit na ayun,tinudo kona kasi sarap e ere pag subrang sakit ayun wla five minutes finally lumabas ang baby ko.

my babys out
56 Các câu trả lời

Ilan weight ni baby momsh?

5y trước

2.7 lng po.akala ko nga mataba cya kasi timbang ko 82 eh sa hnd pa cya lumabas.

Congratulations po

Congrats po 😊

Congrats poh😊

Congrats po 🥰

Congrats sis❤

Congratulations

congrats momsh

congrats mamsh

Congrats po...