Glucose test

May fasting ba sa OGTT at HBA1C test? Thank you. Naguguluhan ako. Sabi ng doctor wala, pero sabi nung laboratory clinic meron. Hay nako.

5 Các câu trả lời

may fasting po yan, 12 am dapat wala kana kinain or ininom. tapos bago mag 8am punta kana ospital pero dapat wala ka parin kakainin o iinumin. pagka kuha ng dugo, may papainom sayo na parang juice. wag mo susuka yun. after 1 hour kukuhaan ka ulit dugo, wala ka parin iinumin o kakainin na kahit ano. after 1 hour kukuhaan ka ulit dugo. dun ka palang pwede kumain or uminom

opo fasting po yan 12am last n kain ko,den 7am kinuhanan ako ng dugo tas after may pinainum n matamis n kasing laki ng sakto bottle n royal😅after 1hour kinuhanan uli ako,after 1hour uli bali 3x ako kinuhanan ng test but still wala ka parin dapat inumin o kainin .after 3sesion pwd kana kumain,last week lang ako nag ganyan mii

Sa OGTT po meron, no food and water intake for 8 hours. Then bawal po ulit uminom ng 3 hours kasi po every hour ka pa kukuhanan ng dugo maam.

meron po ogtt 8-10 hours bawal ma over fast