Anu po puwede iapply sa face ni baby? 3 weeks old palang po sya. or its normal lang po ba?

Face Rashes ni baby

Anu po puwede iapply sa face ni baby? 3 weeks old palang po sya. or its normal lang po ba?
44 Các câu trả lời

meron po Tinybuds baby acne cream.. safe sa new born.. pero wag nyo po kalimutan magpatch test muna to make sure na hiyang si baby

ang advise ng pedia ni baby ko wag sabunan ak mukha pag pinapaliguan, tubig lang sa face at wag kumain ng malalangsa if breastfed si baby.

wash with warm water thru cotton balls lng po mi..wag po mglagay ng creams..ngka ganyan po 2 kids ko..Aveeno baby wash lng po ginamit ko.

It is normal po, usually after 2 weeks talaga lumalabas yan. Ganyan din sa baby ko and wala akong nilagay as advise ng pedia

Normal lang po yan mamsh. Huwag po magpahid ng kung ano2x. But if sa tingin nyo po hindi nawawala, better check with pedia nalang po.

normal lang po yan. wag po muna mag aapply ng kung anu-ano hindi nayin alam baka magka allergy si baby sa kung anong iaapply natin.

Normal Lang po sa 3 days ganyan din bby ko.. At pinalitan ko rin Yung sabon bya Johnson to Lactacyd ang kinis ng bby ko💜

Normal lang po lang po yan ganyan din po si baby ko nung weeks palang po,wala naman akong pinahid kusang natanggal

normal lng po yan mhie. wag lagyan ng kung ano2 mukha ni baby. Mawala lng yan basta tamang hygiene lng tayo

normal lang po yan mie mawawala din po yan wag po magpahid ng kung ano ano mie baka mairitate skin ni baby