Mga momsh sino dito nakatry nagpa tvs tapus walang bb na nakita?2months delayed na aq positvePT kopo

2 Các câu trả lời

regular po kayo magmens? ano pong paliwanag sainyo ni ob? 2 months po equivalent to 8 wks. usually kita na po si baby pag ganun na ang AOG. yung ibang ob isusuggest po na repeat utz po kayo after 1-2 weeks. pwede po kayo magpa2nd opinion muna, i suggest ob-sonologist po kayo pumunta para habang utz pinapaliwanag nya yung mga nakikita nya sa monitor

ako po sa last pregnancy ko, ganyan. blighted ovum ,sac lang,pero walang embryo until duguin na ako. pero di po lahat ganon. pwedeng early pa masyado kaya dipa makita ang baby... iba iba po kasi