Newborn Baby Essentials

Hi expecting Mommies! Malapit lapit na tayo sa finish line. Hehe. May baby bag na ba kayo? Anu-ano ang baby essentials nyo? The last time I gave birth was in 2017 and wala na talaga kaming baby stuff ngayon haha! Back to zero ako at parang ftm ulit kaya nagreready na ako ng list ng mga iche-checkout sa 2.2 at 3.3. Hahaha

1 Trả lời

Meron na po pero hindi pa kumpleto. Tag 3 pcs plang ng mga tie sides, booties and gloves diapers, baby bottle, bottle brush, 2 pcs towel, 3 swaddle. 😅 Hindi pa ulit nadagdagan waiting pa sa mga sale.