Delayed na ako ng 11 days kelan po exact time na tama pag gamit ng PT?

Expected ko magkaroon ako ng May 19-22 kaso po hanggang ngayon wala pa din ako. Gumamit po ako ngayon araw lang May 30 ng PT and negative result naman sya. Tama ba yung timing ng pag gamit ko ng PT OR kung Hindi kelan po Ang tama pag gamit ? Possible din po ba na buntis ako? Thanks for advance responses. #pleasehelp #advicepls

Delayed na ako ng 11 days kelan po exact time na tama pag gamit ng PT?
12 Các câu trả lời

ako rin po nag pt ngayon lang delay rin po ako pero negative

para sure ka magpa check up ka