Poop 3 months old

Hello excuse me po sa poop ng baby ko. Ask ko lang po sino may alam kapag ganto color ng poop? Normal lang po ba? Or need ko na po ipa stool test si baby?

Poop 3 months old
4 Các câu trả lời

pure breastfeed po ba kyo mii? minsan ganyan poop ni baby ko may nbasa ako may pagkagreen daw pag nakakapagfeed sya more on hind milk.

yung Sa /baby kopo ganyan din color green pero hnd po sya basa yung baby kopo formula

if not normal sa kanya, do stool test after isa pang poop na ganyan parin

kung formula sya normal yan