Emergency CS

Exactly 39 weeks today, nagpacheck up lang kaninang umaga at sched na i-cs ng 6 pm. Mejo kunti nalang kasi tubig ni baby. Goodluck sa mga ka team decemer ko jan🤍🥰 #ftm

Emergency CS
5 Các câu trả lời

sakto kasi mga mi, na every monday na check up ko, ayun, sa check up nakita ng ob ko na konti nalang tubig ni baby sa loob kasi nag leleak na pala ako hndi ko pa alam, akala ko madalas lang tlga ko maihi, panubigan na pala.

same question din po pano nyo nalaman na kunti nalang panubigan nyo? nag pa ultrasound ka ba?

pano po nalalaman kung kunti na ang tubig ni baby mga mi

pano po nalaman na konti na lang panubigan nyo?

bakit mi nagkonti panubigan mo?