Mga Inay, normal po ba sa 2 mos.old na kapag dumede kunti lang tapos makakatulog na agad?

Everytime po na dede sya parang nabubulunan,normal po ba un?

4 Các câu trả lời

ganyan din ang baby ko mga mommy. sguro normal lng. sa gabi panay tulog. sa,umaga naman, dumedede sya madami dn naman kaso parang nabawasan dinedede nya kompara nung 1 month palang sya. pa3 months na tom si LO ko

2y trước

uu dati kase nung 1month halos dede ng dede lalo sa gabi baby ko di sya iiyak kaya nya mag sleep ng di na dede gising na ng6am pero pinapadede ko pa din kahit tulog sinasapakn ko ng bote hahaha

ganyan din po sakin mi 2mons di masyado pala dede sa gabi naman pag pinadede ko nakakatulog agad konti palang na intake nia. siguro nagbabago ung appetite nila as they grow nabasa ko din.

ganyan din sakin perp nakaka 3onz sya di naman agad nakaka sleep para lang nalulunod na ewan.

2y trước

parelarehas lang pala tayo, nakaka worry.. sguro normal lang kasi magkakatulad tayo ng observation.

yes. but still, inform your pedia po.