Ovulation Tracker for Android. Can't download the premom app. Please help!

Hello everyone. TTC here. Ask ko lang if anong app ang gamit nyong Ovulation tracker aside from Premom app? Android user kasi ako and di ako makadownload ng premom. Yung pwede sanang mag-upload/read ng Ovulation kit. Thank you!#pleasehelp #ttc

2 Các câu trả lời

Femometer sis try mo. Ok din naman cia. Yan at Premom ginagamit ko pang read ng ovulation test. Ung Premom di na ata cia gumagana sa Android pero me nabasa ako nag email lang daw sila sa customer service ng Premom binigyan daw sila ng link to Download. Try mo din.

2y trước

Okay na po sis. binigyan napo ako ng link ni Premom for android. medyo matagal lang pala sila magreply. thank you.😊 Effective naman ba si premom?

Flo period tracker