It's all about First time mom..

Hello everyone, please enlighten me. 3 months to count na po tummy ko. I wanna ask about po sana sa kung bakit nakakaramdam ako ng pag tigas ng tummy ko in the middle of the night (madalas) napapaiyak din ako minsan dahil masakit at mabigat. (I'M PLANNING TO CHECK UP BY NOV 30.) Not acid reflux naman po. Maingat ako sa mga foods and lagi ko chinecheck ung mga foods guide bago ako magkakakain.

2 Các câu trả lời

Pra sakin normal naman yon. Kasi lumalaki si baby kaya lumalaki rin yung kinalalagyan nya. Nag eexpand kng baga. Kaya minsan may discomfort parin. Ask mo nalang rin sa OB mo sa next visit mo

para saken not normal yun lalo na umiiyak kana sa sakit pa check up kana po mamii 😇 god bless you po