Team April ❤️

Hi everyone! Meet my Little One. Kathryn Chelsie F. Allam EDD: April 22, 2020 DOB: April 2, 2020 Time: 6:23pm 2.7kg via NSD 37weeks and 1day

Team April ❤️
60 Các câu trả lời

Congrats momshie.❤️ Going to 37weeks na ako, sana makaraos din ng safe.🙏

Same po tayo ng EDD, 😇hopefully di ako mahirapan. Anyway, Congrats po😇

5y trước

Kausapin mo lang si baby mo sis, and pray ka din na di ka mahirapan goodluck sayo :).

congrats momsh.. 38 wks 3 days n kme but still closed pa rin cervix ko...

Congrats 🎉❤ Parang sign na para gumawa ng baby😂😂

Congrats mommy. 38 weeks na ko sana makaraos na din hahaha

5y trước

Pray lang mommy and kausapin mo ng kausapin si baby, goodluck :)

Mabuhay ang team april !!! Congrats po

Buti kapa nanganak na 19 ako wlapa sign of labor

5y trước

Tanda ko sis nung nag 6cm na ako tinurukan ako pampahilab ayun bilis din humilab.

pang ilang baby mo na po ma'am?? congrats.

congratulations. hi baby 😊❤

Hi baby Chelsea! Cute cute naman