FIRST TOOTH, CANINE TEETH

Hello everyone, our little monster will be turning 3 months this coming oct 19 ☺️ May concern Lang ako, napancin ko po kc May first tooth na po sya pero canine teeth po ung naunang lumabas kasi nabasa ko po usually pag 1st tooth po dapat is ung sa front pero sa baby ko po ung ngipin nya ung sa lower side gum. Meron na po ba ditong naka xp Neto para sa baby nila? Nothing to worry po ba Ito?

FIRST TOOTH, CANINE TEETH
94 Các câu trả lời

Sakin din po kaka 5mos lang nya nung nagkaroon sya teeth 😊

Sa akin 7mos ala pang nalabas na teeth, happy teething sa baby mo..

pogi naman..curious lang momsh..pwede patingin nang ngipin nya?😊

ang cute nmn ng bembem n yan ☺️ pakagat nga 😘😘😘

isa lang po masasabi q. hehe ang cute ni baby 😍

Ang cute at pogi naman ng baby mo 😊😊😊🤗

Half?? Ang cuteeeee. Gandang lihian 😍😍😂

Ang cute ni baby. Ganyan din sana yung sakin.😂

Mukhang amerikano si baby mo sis so cute😊

ang cute nman ng baby u..sarap titigan..