19 weeeks pregggyy

Hi Everyone I'm 19 weeks preggy yung parang napitik pitik po ba sa tiyan ko ay galaw na ni baby? Hehe Thankyou firstime mom here🤍🤍

4 Các câu trả lời

Me too may nararamdaman akong pumipitik pitik. Ngastart ngayong 18w, happy to know si baby na pala yun. Akala ko guni guni ko lang😅

opo, .. kasi skin 15 wks nagsimula mg paramdam c bb. sa tyan ko. 17 wks nku ngayon at magalaw sya lalo sa gabi

Si baby yun mommy. Same tayo simula nung nag 18weeks ako ramdam ko na sya. 18weeks preggy here🤰😍

12mo trước

Malakas po ba? Di ko kasi maramdaman akin 19weeks na sya

yes po. si bb na yon. 18weeks onwards nagsstart na mas mafeel movements ni baby.