37 week,2cm,open cervix and suwi pa.

Hello everyone, ask ko lang since 37 weeks 3days na ako at 2cm and open cervix na daw and naka suwi pa si baby sabi ng ob go i CS na daw ako pero as of the moment wala pa naman akong nararamdaman kahit anong pag hihilab or masakit sa balakang. Unlike nung first child ko nakaramdam talaga ako ng hilab at masakit balakang(normal delivery).Ok lang ba na wag muna ko mag pa cs? Antay antay muna ko ng ilang araw? As in wala pa po talaga ako nararamdaman eh. Ung ob parang atat ako i cs. #pleasehelp

1 Trả lời

Momsh kung papa CS ka bakit kelangan mo pa antayin humilab? Isa pa suhi si baby mo hindi mo na din sigurado kung iikot pa yan since malaki na at fullterm na ang 37weeks.. Kung mag labor ka at suhi pa rin yan mas mahihirapan ka ma emergency CS ka pag ganon. Kaya nagpapa sched CS si OB bago ka pa sana maglabor. Pero kaw bahala kung aantayin mo pa labor mo.. Hindi atat si OB.. Ma eemergency ka kasi at posible maging delikado yon kung mag labor ka na na suhi pa rin..

2y trước

Nanganak na ko momsh, normal at 9.1 pounds si baby