Withdrawal

Hello everyone, ask ko lang possible bang mabuntis kahit withdrawal? Yung tipong sa labas tlaga sya nilalabas ni Mr.? Hindi madalas mag do and withdrawal palage gusto ko lang malaman if it is possible. #pleasehelp #respect #advicepls #firstmom #firsttimemom

30 Các câu trả lời

kami po withdrawal din, almost 2 years na. 34 weeks and 4 days ko na now HAHAHAHAHAHAHAHA akala ko din non okay lang kahit withdrawal, nalagyan tuloy😂🫰🏻

Yes po possible. Sperm po kasi ay kayang tumagal sa pwerta natin ng 5days kahit maghugas pa tayo. 😂😂 nabasa ko rin po yan sa isang article.

yes possible since may pre-cum po and if hindi madalas mag do, mas may time na magmature yung sperm kaya mas malaki possibility na may mabuo

samen ni hubby widrawal din naman pero safe naman panganay ko is 14 years old at mg 1 year na next month until we decided na sundan

Hindi kami withdrawal calendar method nagpaputok ako sa loob at after non niregla ako akala ko safe na eto 11weeks na ko buntis.

Not reliable po. May pre-ejaculate or pre-cum po kasi, na posibleng may laman na sperm cell kaya may chance pa din na mabuntis.

Hi, may PCOS at withdrawal gngawa namin ng partner ko, nakabuo kami ng Baby. Ito 8mos. preggy na ako ❤️😇🙏

withdrawal kami for 5yrs, pero wala namang unplanned na nangyari. nitong gusto na namin magbaby tsaka lang nakabuo.

mas delikado pa rin withdrawal ayun 39 weeks na ako ngayon kabuwanan na hahaha..nadali ng precum .

kami 3 yrs withdrawal 😅 nasundan din unexpectedly pero ok na din due this November 😊