3 weeks delayed

hi everyone ask ko lang if nakaranas na ba kayo ng pangangalay sa likod during 3 weeks delayed? 10days delayed ako una ng pt pero negative so pang 18 days ko na delayed and di pa nakakapag pt ulit po. buntis na po kaya ako? di pa ng pt ulit since ang advce ng dr. is after 2 weeks ulit. (online consultation only) thank you sa makakasagot po. 1st timer here just seeking ideas po

2 Các câu trả lời

Regular po ba ang menstruation mo Mommy? If yes, may possibility na buntis nga po kayo. Matagal na rin kasi yung pagka delay pero intayin mo na lan after 2 weeks baka magbago pa yan.

5y trước

opo regular po ngayon lang ndelay po ng gnito. thank you po..

Yes