Cesarean and normal delivery

Hello everyone, ask ko lang how much na kaya ngayon ang magagastos sa panganganak CS and normal delivery. #pleasehelp #firsttimemom

27 Các câu trả lời

Sa public hospital lang ako, cs 4,700 lang binayaran ko basta may philhealth at sa lugar kc sa amin basta taga doon ka malaki discount. magaling din ang mga doctor hindi ka pababayaan kahit public.

Hello mga lovely mommies, meron po ba ditong sa may Bulacan part nanganak? like sa bocaue bulacan or pa malolos bulacan? saan po magandang hospital manganak? thank you po 😊

sakin 500 lang nung nanganak ako sa osmak ng makati,kung may philhealth at yellow card ka lang,total ng magagastos ko sana 10k pero may id ako kaya yan lang binayaran ko

CS po ako. Private hospital bill ko 101k nakaltas na po philhealth dun. Tas bill ni baby 87k kasi nagstay pa sya sa nicu.

cs/ normal sa public mababa lng pwede ma zero billing. kung sa private expect mo nasa 100k kung cs. kapag normal nasa 30k

If sa public hospital ka po kung may philhealth ka nababawasan yung bills kapagka CS pero kung normal 0 bills po talaga

Depende sa Ospital at Pf ng OB. Mine St.Lukes BGC around 120-200K Inc. PF with Philhealth Emergency CS ako

Ako po almost 60k na nabayaran, 86k bill ko nabawasan ng philhealth cs delivery nun oct 27 lang

120k provincial Private hospital ako may bawas na po dyan philhealth semiprivate room.. Scheduled CS

8mo trước

37weeks mi fullterm na po yun para hindi na mag labor pa

Hellow po CS po ako semi private hospital 55k bill. kaltas na doon ang Phil. Health.