37weeks and 5 days

Every morning squat and lakad pati sa hapon. Pineapple juice pati fruit tinetake ko everyday pero mataas padin. Hay. Any advice po momshies para bumaba pa? First time mom ❤️

37weeks and 5 days
19 Các câu trả lời

More lakad and squat pa mommy. 37 weeks and 3days na din mommy, feel ko narin pagsakit ng balakang at puson ko.

4y trước

sakin mamsh wala padin akong nafifeel na any pain kahit pagsakit ng balakang. haysss

anong pineapple juice po yumg iniinom nyo mommy ? madami kasi klase yung nasa can eh

4y trước

sakin po mamsh kahit ano basta del monte. yung A-C-E ang iniinom ko mas mura hehe.

same here po masakit na po balakang ko ang puson ko pero no sign of labor pa din

4y trước

ayaw pa po ata ni baby lumabas. wait na lang po naten. sana po makaraos na tayo. goodluck po saten and godbless 🙏

tuloy lang mga ginagawa mo mommy ganyan din ako 37weeks mataas pa rn tyan ko.

4y trước

yes po mamsh hehe. Goodluck po satin 😁

try warm bath, it works for me po. relax and wag papastress.

same tyo mommy 37 weeks and 6 days nako now .medyo mababa na

4y trước

onting kembot na lang mamsh. Goodluck po makakaraos din tayo 😄

Aq nmn 37weeks and 2 days, pero medyo mababa na xa

35 weeks papo tiyan ko nyan momsh .

Ganyan lang din kalaki tyan q..