Ako lang ba yung nasususka pagtapos uminom ng tubig?

Every time na iinom ako tubig lagi ako nasusuka bakit kaya ganun ehhh kailangn pa man din lagi tayo maginom ng tubi. 3 mmonths akong buntis meron ba katulad ko dito na nakakaranas nito?#pleasehelp

5 Các câu trả lời

ganyan ako sis. kada inom ko ng tubig lalo na after kumain sinusuka ko agad. kaya minsan ginagawa ko pagka gising ko sa umaga don ako babawi inom ng tubig habang wla pa laman tyan pra hndi msuka..

ganyan ako sis, kada inom ng tubig sinusuka kaya after ko kumain d ako umiinom inaantay ko matunaw kasi pg.iinom ka isusuka lng din kasama ng lagkain.

same mii pero iba naman sakin. from purified to distilled water. ayoko naman magrely sa gatorade at pocari na inadvised ng OB ko.

Same po 😭 kaya puro buko lang iniinom ko

Same mommy lalo na pag madami ininom

2y trước

Kakaiba yung panlasa pagdating sa tubig parang di ko maexplain