Ferrous sulfate + Folic Acid.

Eto po ung binigay sakin galing center. Okay lang po ba ito? or mas maganda kapag ferrous sulfate lng saka folic acid ung di sila magkasama?

Ferrous sulfate + Folic Acid.
131 Các câu trả lời

ok lang po yan , ganan din po iniinom ko galing sa center yun lasa lang talaga titiisin mo hehehe

5y trước

ilang beses po ang inom nyo nyan a day?

talaga po ba na ok lang po yan ang dami ko po nyan. 30 bottle. tig 100pcs per bottle.

andame ko gan nian sis diko iniinom KC lasang kalawang Yan😅 pero UNG folic acid ko minsan ko Lang iniinom

ok lng po yn sis wla nmn pngkaiba yn s ferrous sulfate lng or folic lng dn..2in1 n kc yn

opo ako din ganyan din iniinom ko lasa tlaga kalawang this lng para health ni baby

okay din po Yan. Yan din iniinom ko nung naubusan ako sa center nalang ako humingi

Ok lang po yan,sis, ganyan din po ininom ko noon. Ganyan din po binigay sa akin.

okay lang naman yan sis. kaso tiis sa lasa kasi iba talaga lasa ng ganyang vit.

Yes momsh mas okay po yan. Yan din recommend ng ob ko sa 1st baby ko.

ok lnf pri problema malapit na expiry date...akin ilang months lng expired na marmi natira syang..