Okay lang po ba na ferros sulfate with folic acid lang po ang inumin ng buntis?

Eto lang po kase bigay sakin po ng ob ko . #JustMoms

Okay lang po ba na ferros sulfate with folic acid lang po ang inumin ng buntis?
3 Các câu trả lời

ganyan din binigay sakin sa unang check up ko pero di ko pa nainum ayaw ko kasi lasa niyan mag paparesita na lng ako ibang ferus Yung walang lasa

2y trước

nope Po Meron Po ferus na wla lasa, Yun binigay sakin sa hospital sa first baby ko eh lahat kasi Ng iniinum ko na gamot nag tatanung ako Sabi Ng nurse ferus daw

galing ng center yan? hingi ka din ng calcium tablet. pwede mo sya partneran ng Obimin plus. ask your OB.

2y trước

opo galing sa center po. okay po. thankyou💓 .

yan din po iniinom ko ngaun👍🏻